Giới thiệu doanh nghiệp

KING LAND MEDIA?

Chúng tôi là một đối tác tin cậy trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trên 5 năm kinh nghiệm, đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ.

Hệ sinh thái truyền thông đa dạng:

Là Agency của nhiều tòa báo, tạp chí, báo điện tử lớn.

Là đối tác chính thức của Facebook, Google, Tiktok và nhiều brand lớn trong và ngoài nước.

Tầm Nhìn

Phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, góp phần phát triển doanh nghiệp cùng đối tác và khách hàng.

Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Công Nghệ

Luôn đổi mới, sáng tạo và cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất để phát huy tối đa được các công cụ truyền thông và quảng cáo.

Dịch vụ

Luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phát triển. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Kingland Media hoạt động với phương châm “Kết nối thành công”, luôn là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng. Khi sử dụng dịch vụ của KingLand chúng tôi không chỉ mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất mà còn phải đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường đi đến sự thành công.

Dịch vụ quảng cáo online

– Quảng cáo Facebook

– Quảng cáo Google

– Quảng cáo Zalo

– Quảng cáo Tiktok

– Booking báo điện tử

Dịch vụ truyền thông

– Tư vấn, xây dựng và triển khai truyền thông tổng thể

– Tổ chức sự kiện

– Media

– Content marketing

 – PR, tài trợ chuyên mục